GIỚI THIỆU

Kính gửi: Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

KPS POWER VIỆT NAM (viết tắt KPS) tiền thân là đơn vị nhập khẩu, phân phối phụ tùng, Động cơ ô tô và Dịch vụ Hyundai tại Việt Nam. Nhằm mở rộng hoạt động kinh doanh, công ty KPS đã phát triển hệ thống cung cấp thiết bị Máy Phát điện và máy bơm công nghiệp chuyên nghiệp trên nền động cơ đốt trong sử dụng Dầu (diesel) và xăng (gasoline), đã và đang được người tiêu dùng, nhiều nhà thầu xây dựng lớn ưu chuộng.

Được sự hỗ trợ từ các hãng lớn như: Cummins, Hyundai, Kia, Ssang young, Quanchai, Honda, Stamford, Ebara, Pentax. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm đúng quy cách và chất lượng của nhà sản xuất chính hãng, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn dịch vụ từ KPS.

Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ bán hàng và đồng bộ hóa sản phẩm cung cấp ra thị trường, KPS luôn nổ lực hết mình đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Với  sự kết hợp của 3 chức năng:  Bán hàng,  dịch vụ sửa chữa, bảo hành và phụ tùng chính hãng, Công ty chúng tôi luôn đặt mục tiêu kinh doanh và phát triển trên cơ sở vì lợi ích lâu dài của quý khách hàng.

Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi”KPS không ngừng tiếp thu, cải tiến và sáng tạo ra những sản phẩm mới nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Sự tin cậy và hài lòng của Quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm của KPS là niềm đam mê phấn đấu lớn nhất của chúng tôi.

Hãy để chúng tôi có cơ hội đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng !

Trân trọng!

error: Content is protected !!