[vc_row css=”.vc_custom_1515737355747{padding-bottom: 0px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

Tại sao nên chọn bơm chữa cháy KPS

Việc chuẩn bị cho phòng cháy, chữa cháy là vấn đề vô cùng khó khăn đối với doanh nghiệp, tổ chức bởi 2 lý do:

  • Thị trường cung cấp máy bơm chữa cháy tại Việt Nam chưa được kiểm soát chặt chẽ, hàng nhái, hàng kém chất lượng bị trà trộn, khó phân biệt.
  • Phòng cháy, chữa cháy là ngành đặc thù, người am hiểu kỹ thuật và thị trường không nhiều, đặc biệt là mỗi công ty không có người chuyên trách riêng biệt có thể phân biệt được sản phẩm chất lượng và sản phẩm kém chất lượng.

Vì vậy để chọn được đối tác để tin tưởng cũng không phải dễ dàng. Máy bơm chữa cháy KPS hoạt động dựa trên tiêu chí ‘’Phát triển bền vững’’ vì lợi ích của khách hàng và cộng đồng. Chính vì vậy, sản phẩm máy bơm chữa cháy KPS cam kết chất lượng, sản phẩm chính hãng. Trước khi đưa ra quyết định của mình, hãy xem máy bơm chữa cháy KPS đạt được bao nhiêu điểm kỳ vọng của doanh nghiệp / tổ chức.

Chất lượng sản phẩm: điểm 8/10

Tại sao chất lượng máy bơm chữa cháy KPS đạt điểm 8 ?

Thứ nhất về nguồn gốc, xuất xứ: Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ giấy tờ CO, CQ chứng minh nguồn gốc.

Về thương hiệu: máy bơm chữa cháy hoàn thiện sẽ bao gồm động cơ và đầu bơm. Chất lượng của máy bơm chữa cháy sẽ phụ thuộc vào chất lượng 2 yếu tố này. Động cơ diesel Hyundai (Hàn Quốc), Daedong (Hàn Quốc), Doosan (Hàn Quốc), Quanchai (Trung Quốc). Động cơ điện Elektrim (Singapore), Att (Singapore), Teco (Đài Loan), Weg (Braxin). Đầu bơm Ebara, Pentax. Tất cả những thương hiệu trên đều đã khẳng định được thương hiệu, chất lượng sản phẩm trên thị trường.

Thứ 3 là về giá. Khách hàng có thể đánh giá giá máy bơm chữa cháy KPS là cao nếu so sánh với giá của nhiều sản phẩm trên thị trường. Vì điều này mà máy bơm chữa cháy KPS bị mất điểm tuyệt đối. Tuy nhiên sự so sánh về giá nếu so sánh trong ngành máy bơm chữa cháy tại Việt Nam thực sự sẽ khó chính xác do còn phụ thuộc vào chất lượng, xuất xứ sản phẩm. Khách hàng có thể lấy mức giá tại KPS làm quy chuẩn cho giá máy bơm đối với sản phẩm chính hãng.[/vc_column_text][/vc_column][vc_column][vc_column_text]

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC

[/vc_column_text][vc_column_text]

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

error: Content is protected !!