[vc_row css=”.vc_custom_1515745065582{padding-bottom: 0px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

Tổng quan về động cơ diesel tại Việt Nam

Động cơ diesel sử dụng phổ biến tại Việt Nam cho các mục đích: lắp ráp ô tô, tàu biển, máy kéo, máy xúc, máy phát điện, máy bơm chữa cháy.

Ở mỗi lĩnh vực sẽ có các model động cơ phù hợp. Với kinh nghiệm am hiểu thị trường động cơ và là nhà cung cấp động cơ diesel chính hãng của các thương hiệu, KPS xin giới thiệu tổng quan về các thương hiệu động cơ diesel đã được KPS phân phối và nhận được phản hồi tốt từ người tiêu dùng.

Động cơ Hyundai. Tại thị trường Việt Nam, Hyundai chủ yếu cung cấp động cơ diesel cho mục đích lắp ráp ô tô, máy bơm chữa cháy, máy phát điện. Với thương hiệu Hyundai Hàn Quốc, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Tuy nhiên mức giá cũng tương đối cao.

Động cơ Doosan. Doosan cũng là 1 thương hiệu đến từ Hàn Quốc. Tuy nhiên động cơ Doosan thường tập trung vào công suất lớn và dùng cho việc lắp ráp máy phát điện. Doosan cũng là tập đoàn lớn của Hàn Quốc, chất lượng sản phẩm tốt. Tuy nhiên mức giá khá cao.

Động cơ Daedong Kioti. Thêm 1 thương hiệu động cơ đến từ Hàn Quốc, 70 năm hình thành và phát triển, Daedong Kioti là thương hiệu chất lượng đạt chuẩn Châu Âu khi đã xây dựng công ty con và sản xuất tại Mỹ. Động cơ Daedong Kioti chủ yếu sử dụng cho lắp ráp máy bơm chữa cháy.

Động cơ Quanchai. Thương hiệu động cơ của Trung Quốc. Hiện nay Động cơ Quanchai rất được ưa chuộng bởi chất lượng ổn và mức giá rất phù hợp. Động cơ Quanchai chủ yếu ở mức công suất thấp, thường sử dụng cho lắp ráp máy bơm chữa cháy.

Tổng hợp lại theo mục đích, công suất, khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn động cơ phù hợp.

Động cơ Công suất Mục đích
Hyundai D4BB (59kw), D4BH (75kw), D4AL (90kw), D4DB (97kw) Lắp ráp ô tô, máy bơm chữa cháy, máy phát điện.
Doosan Từ 85kw – 723kw Lắp ráp máy phát điện
Daedong Kioti 3C100LWS (16.4kw), 3A165LWS (25.4kw) Lắp ráp máy bơm chữa cháy,
Quanchai 21kw, 34.5kw, 45kw, 76kw Lắp ráp máy bơm chữa cháy

[/vc_column_text][/vc_column][vc_column][vc_column_text]

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC

[/vc_column_text][vc_column_text]

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

error: Content is protected !!